Tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn uy tín tại Hà Nội

Đánh giá post

Bếp công nghiệp là nơi để chế biến thức ăn cho số lượng lớn người dùng và thường được ứng dụng phổ biến tại các nhà hàng, các khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện… Để có được một bếp ăn tập thể đạt chuẩn cần phải thiết kế hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox phù hợp.

Các tiêu chí để đánh giá bếp công nghiệp có đạt chuẩn hay không phải thông qua việc phân chia các khu vực tương ứng với đầu tư thiết bị phù hợp với chức năng của khu vực đó.

– Khu sơ chế cần có chậu rửa, giá kệ để đồ, bàn inox, đồ dùng, dụng cụ dao thớt để thái, cắt…

– Khu bảo quản, lưu trữ thực phẩm, đồ dùng cần có tủ đông lạnh, giá kệ inox, tủ mát, tủ chứa đồ…

– Khu chế biến cần trang bị các loại bếp đun nấu, tủ cơm, nồi hầm, bàn, tủ, kệ inox…

– Khu bày biện, trang trí: Tất nhiên khi chế biến xong những món ăn thì cần phải “lên mâm” để phục vụ nhu cầu thực khách, người dùng. Các thiết bị cần cho khu vực này gồm có bàn, kệ inox, xe đẩy…

– Khu vệ sinh, rửa dọn cần những thiết bị như chậu rửa cỡ lớn, tủ sấy bát, máy rửa chén, giá kệ úp chén bát, tủ đựng chén bát…

Tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn

Xem thêm: https://inoxdonggia.com/thiet-bi-bep-cong-nghiep/

Tại sao cần thiết kế hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox?

Để việc chế biến của những đầu bếp trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo các khâu vệ sinh, an toàn thực phẩm thì việc thiết kế một hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox là điều cần thiết.

Nếu chỉ đơn giản là mua sắm thiết bị inox công nghệ để sử dụng thì không hề khó. Nhưng để tối ưu hoạt động và duy trì sự chuyên nghiệp của mootjbeesp ăn công nghiệp thì nhà bếp cần được bố trí các thiết bị một cách hợp lý. Như vậy có thể tiết kiệm không gian, tối ưu diện tích sử dụng, thuận tiện trong các thao tác của đầu bếp trong quá trình chế biến.

Hơn nữa, khi thiết kế hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox sẽ đảm bảo được tối ưu được không gian sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn, an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Nhờ ưu điểm vượt trội về độ bền, tính ứng dụng tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao nên inox được lựa chọn là vật liệu chính trong các thiết kế thiết bị bếp công nghiệp.

Các tiêu chí để đánh giá thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn

Theo nhiều nghiên cứu và đánh giá đã chỉ ra rằng, một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn phải bao gồm các yếu tố chính sau:

– Thiết bị bếp công nghiệp inox có khả năng dẫn nhiệt tốt để làm chín thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

– Thiết bị bếp công nghiệp inox dùng để sơ chế, chế biến, bảo quản, lưu trữ… phải an toàn với người sử dụng và không ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của thực phẩm trong quá trình đun nấu.

– Thiết bị bếp công nghiệp inox được gia công theo các thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng và tối ưu được chức năng vận hành khi lắp đặt tại các khu vực cụ thể.

– Thiết bị bếp được gia công từ vật liệu inox đảm bảo độ sáng bóng, chống gỉ, chống bám bụi bẩn, dầu mỡ giúp quá trình vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn

Xem thêm: Tủ công nghiệp inox

Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox gồm những loại nào?

Với một bếp ăn công nghiệp có quy mô và đạt chuẩn đòi hỏi phải có 5 nhóm thiết bị sau:

– Thiết bị tạo nhiệt giúp làm chín thực phẩm như các loại bếp đun nấu, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…

– Thiết bị sơ chế phân loại thực phẩm, nguyên liệu…

– Thiết bị inox thiết yếu hỗ trợ quá trình vận hành của bếp công nghiệp như bàn, kệ, chậu, xe đẩy, tủ inox…

– Thiết bị lưu trữ, bảo quản thực phẩm như tủ đông lạnh, tủ mát…

– Thiết bị nấu, nướng, hâm nóng thức năng như tủ giữ nhiệt, tủ hâm nóng thức ăn, tủ cơm, nồi cơm, nồi hầm…

Dựa vào nhóm 5 loại thiết bị trên có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của một bếp ăn công nghiệp ở mức độ nào. Khách hàng dựa vào đó có thể hài lòng và tin tưởng lựa chọn thực đơn mà không cần phải lo lắng về những vấn đề về an toàn vệ sinh đang nhức nhối hiện nay.

Tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn

Xem thêm: Thiết bị inox công nghiệp dùng trong các bếp ăn

Tại sao thiết kế thiết bị bếp công nghiệp sử dụng vật liệu chính inox?

Inox luôn là vật liệu được ưu tiên lựa chọn khi thiết kế thiết bị bếp công nghiệp bởi những tính năng an toàn và ưu điểm vượt trội của nó.

– Đảm bảo tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm

Inox có tính lành, không chứa mần bệnh, không độc tố, bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng là điều kiện lý tưởng để ngăn ngừa vi khuẩn, mầm bệnh làm tổ. Inox có thể tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa mà không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời để đảm bảo hương vị của món ăn khi chế biến.

– Độ bền lâu dài

Môi trường nhà bếp khá đặc thù bởi thường xuyên hoạt động trong nền nhiệt cao, nhiều dầu mỡ nên để lựa chọn vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn thì chỉ có inox là đảm bảo nhất. Khả năng chống ăn mòn, chống gỉ giúp thiết bị bếp công nghiệp inox không bị hoen gỉ, hư hỏng theo thời gian.

Hơn nữa, thiết bị bếp công nghiệp inox còn giữ được độ sáng bóng, nhẵn mịn lâu dài, không phai màu dù phải hoạt động thường xuyên trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Vì thế, đây được xem là giải pháp tối ưu vừa mang tính chất lượng, vừa thẩm mĩ cho khu bếp của bạn.

Tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn

– Hiệu quả thẩm mĩ cao

Nói đến thẩm mĩ không phải chỉ nói đến vẻ bề ngoài, mẫu mã, thiết kế sa hoa của sản phẩm. Mà ở đây chính là vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng của vật liệu inox giúp cho không gian bếp nấu luôn sạch sẽ, bóng loáng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại vật liệu khác mà không cần lo lắng đề sự hài hòa, phù hợp của chúng.

– Dễ dàng vệ sinh, dọn rửa

Bởi đặc thù là môi trường ẩm thực nên việc vệ sinh cần đảm bảo an toàn thực phẩm. Đó cũng là điều kiện tiên quyết đối với lĩnh vực kinh doanh thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn…

Thiết bị bếp công nghiệp inox thỏa mãn yêu cầu này khi giúp cho việc vệ sinh, lau chùi trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho khâu vệ sinh định kì của khu vực bếp đun nấu các khu vực sơ chế, bảo quản khác…

Quy trình vệ sinh đảm bảo sẽ giúp món ăn sau khi chế biến trở nên chuẩn vị hơn và không ảnh hưởng đến quá trình chế biến các loại thực phẩm khác. Ngoài ra, để vệ sinh thiết bếp công nghiệp inox cần lựa chọn các sản phẩm chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn những vết bám bẩn cứng đầu nhất mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt của inox khi sử dụng lâu dài.

Tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox đạt chuẩn

Xem thêm: Tủ bếp công nghiệp inox

Địa chỉ tư vấn thiết kế và phân phối thiết bị bếp công nghiệp inox uy tín tại Hà Nội

Inox Đồng Gia là đơn vị đã được cộng tác cung ứng chuỗi thiết bị bếp công nghiệp inox cho nhiều nhà hàng, khách sạn, shop baker, nhà máy, bếp ăn tập thể… trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Khách hàng lựa chọn Inox Đồng Gia đều có những phản hồi tích cực sau khi sử dụng hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox do chúng tôi sản xuất, lắp đặt…

Các thiết bị bếp công nghiệp inox đều được gia công tại xưởng của Công ty trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo đến từng chi tiết thiết kế, thông số kỹ thuật, kích thước và tính năng… Với phương châm hoạt động “Mang đến những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hàng đầu”. Inox Đồng Gia không ngừng cải thiện, cải tiến để nâng cao hiệu quả chăm sóc, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay Inox Đồng Gia để được tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp inox ngay khi có nhu cầu nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: https://inoxdonggia.com/thiet-bi-bep-cong-nghiep/tu-cong-nghiep-inox/

https://www.facebook.com/inoxdonggia68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 343 6868 Zalo: 085 343 6868