Lu Quay Inox

Một vài dòng lướt trên internet bạn có thể bắt gặp rất nhiều thiết kế lu quay vịt. Thiết bị này đang ngày càng trở nên thịnh hành và được biết đến nhiều hơn bởi giá thành hợp lý, độ bền cao và hiệu quả hỗ trợ hoạt động đun nấu tuyệt vời. Các hàng quán kinh doanh món vịt quay đang dần thay thế cách chế biến truyền thống với than vừa không đảm bảo vệ sinh vừa mất thời gian, chuyển sang đầu tư hẳn lò quay vịt, vừa an toàn, vệ sinh, tiết kiệm thời gian và tính chuyên nghiệp cao.


Được lấy ý tưởng từ những lò quay vịt theo cách truyền thống, lu quay vịt được thiết kế độc đáo, với những đặc điểm nổi bật sau:
- Hình dáng thiết kế kiểu trụ tròn mục đích là giúp làm chín vịt bằng luồng khí nóng đối lưu, giúp thịt chín đều từ trong ra ngoài.
- Với mỗi lần quay khoảng 45 – 60 phút cho một mẻ vịt quay, như vậy đã giúp các cửa hàng kinh doanh tối ưu hoạt động chế biến của mình.
- Thiết bị có thể được thiết kế dùng than hoặc gas tùy theo nhu cầu và khả năng đầu tư của người dùng. Tất nhiên, giá thiết bị dùng than rẻ hơn nhiều so với dùng gas, bởi chi tiết thiết kế van và ống dẫn gas cầu kì hơn một chút so với lu quay vịt sử dụng than.
- Toàn bộ thiết kế lu quay vịt đều được gia công bằng vật liệu inox 2 lớp chắc chắn, độ dày lý tưởng để đảm bảo khả năng chịu lực, chịu nhiệt tối ưu. Ngoài ra, còn giúp gia tăng tuổi thọ của thiết bị, dù phải thường xuyên hoạt động ở nhiệt độ cao và liên tục.
- Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn thiết kế lu quay vịt có kính. Có nghĩa rằng, thiết bị được thiết kế mặt kính ¾ để có thể quan sát khi thực phẩm được quay chín phía bên trong. Tuy nhiên, bởi môi trường làm việc là nhiệt độ cao nên loại kính được lựa chọn để gia công là loại kính cường lực có độ dày dặn và cách nhiệt tốt.
- Nếu lu quay vịt inox nổi bật với ưu điểm 2 lớp cách nhiệt chắc chắn, bền bỉ, đảm bảo lượng nhiệt bên trong không thoát ra ngoài thì lu quay vịt có kính mang đến cho khách hàng cái nhìn tinh tế và sang trọng hơn qua lớp kính dày dặn, nhìn quá trình làm chín thực phẩm phía bên trong khách hàng dễ dàng bị thu hút hơn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lu quay vịt, ngoài những sản phẩm được gia công và phân phối trong nước còn có những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng vận hành của thiết bị cũng như chính sách bảo hành thay thế phụ kiện khi cần thiết, khách hàng nên tìm đến địa chỉ phân phối uy tín để mua sản phẩm. Inox Đồng Gia tự tin là nơi đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cam kết chính sách bảo hành rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn Inox Đồng Gia là đối tác, nhà cung cấp các thiết bị phục vụ bếp nấu công nghiệp.
085 343 6868 Zalo: 085 343 6868