Bí quyết lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp tốt nhất

Đánh giá post

Tủ sấy bát công nghiệp giúp công việc tại các bếp ăn, nhà hàng được giảm nhẹ đáng kể. Việc làm sạch, sấy khô chén bát cũng được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng. Dù biết lợi ích là vậy, nhưng để chọn được máy sấy chén bát công nghiệp chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tế thì không phải ai cũng biết. Do đó, Inox Đồng Gia sẽ giúp bạn tìm ra những bí quyết quan trọng, giúp bạn chọn mua tủ sấy bát chuẩn nhất. 

Xác định nhu cầu sử dụng khi mua tủ sấy chén

Để chọn mua tủ sấy chén bát công nghiệp thật chuẩn, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định được nhu cầu thực tế của nhà hàng, bếp ăn của mình. Với số lượng chén bát cần làm sạch, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại tủ sấy có dung tích phù hợp nhất. Tránh việc chọn phải tủ quá lớn hay quá nhỏ làm lãng phí. Thông thường với bếp ăn công nghiệp, bạn có thể chọn tủ sấy có dung tích trung bình 500 lít đến những loại tủ hơn 1000 lít. 

bi-quyet-lua-chon-tu-say-bat-cong-nghiep-tot-nhat-2

Dự trù chi phí trước khi mua tủ sấy chén công nghiệp

Dự trù trước khoảng đầu tư để mua tủ sấy chén công nghiệp là việc hết sức quan trọng. Khi xác định được con số bạn có thể bỏ ra đầu tư cho thiết bị, bạn sẽ chọn được những sản phẩm trong kinh phí cho phép, tránh vung tay quá trán. 

Không chỉ có vậy, khi có được khoảng mức dự trù, việc chọn mua máy có nguồn gốc như thế nào, chất  lượng ra sao cũng sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên kinh nghiệm của nhiều khách hàng cho thấy, bạn nên đầu tư ngay từ đầu những chiếc tủ sấy chất lượng. Chi phí có thể chênh lệch chút ít nhưng bù lại thời gian sử dụng bền bỉ, ít hư hỏng và không tốn thêm phí sửa chữa. 

Chọn mua tủ sấy bát công nghiệp ở nơi uy tín

Một trong những kinh nghiệm để chọn được tủ sấy bát công nghiệp tốt chính là đơn vị cung cấp có thương hiệu uy tín, kinh nghiệm. Nhà cung cấp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thiết bị như: chất liệu có thật sự cao cấp hay không, kỹ thuật sản xuất thủ công hay hiện đại, độ bền và các tính năng có tiện ích hay không… 

bi-quyet-lua-chon-tu-say-bat-cong-nghiep-tot-nhat-1

Tất cả những tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng tủ sấy chén đều được đảm bảo nếu bạn chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ đáng tin cậy. Không chỉ có vậy, khi mua hàng ở những thương hiệu danh tiếng, khách hàng cũng nhận được nhiều chính sách hỗ trợ, cam kết lâu dài. 

Một trong số ít những đơn vị có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực này chính là Inox Đồng Gia. Đây là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp ăn công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm trong nhiều năm qua. 

Mua tủ sấy bát công nghiệp chức năng hiện đại

Kể tên các dòng tủ sấy chén bát công nghiệp trên thị trường hiện nay quả thật không thể kể hết. Nhưng dù bạn sử dụng thiết bị có dung tích bao nhiêu, chủng loại thế nào thì đừng bỏ qua chọn kỹ chức năng sấy của tủ. 2 chức năng sấy hiện nay được ưa chuộng nhất là sấy khô chén bát và sấy diệt khuẩn bằng công nghệ cao. 

Với công nghệ sấy diệt khuẩn, máy sẽ sử dụng các tia UV và công nghệ Ozone để mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất. Các dòng máy hiện đại nhất hiện nay sẽ kết hợp được công nghệ sấy khô và sấy diệt khuẩn. 

bi-quyet-lua-chon-tu-say-bat-cong-nghiep-tot-nhat-3

Ngoài ra chế độ sấy chén bát cũng là điều bạn cần lưu ý khi chọn mua tủ sấy công nghiệp. Nhiệt độ máy phải dễ dàng điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhiều loại bát đĩa bằng các chất liệu khác nhau như thủy tinh, sứ, inox… 

Kiểm tra sản phẩm và các thông tin liên quan

Cuối cùng, bí quyết bạn không thể bỏ qua khi chọn mua tủ sấy bát công nghiệp chính là kiểm tra kỹ các thông tin sản phẩm. Một vài thông tin bạn nên lưu ý chính là: 

  • Nguồn điện áp tủ sấy bát sử dụng
  • Độ dày thân tủ sấy, chất liệu khung tủ và tay cầm có chắc chắn không
  • Bộ điều chỉnh nhiệt độ sấy sử dụng như thế nào, thời gian sấy hiệu quả chén bát… 

Với 5 bí quyết trên, Inox Đồng Gia tin rằng bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được tủ sấy bát công nghiệp chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhưng nếu bạn còn có thắc mắc về thiết bị này, hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ trực tiếp với Inox Đồng Gia ngay hôm nay bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 343 6868 Zalo: 085 343 6868