Tư Vấn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Phù Hợp Với Cửa Hàng

Đánh giá post

Kích thước nồi nấu phở điện không chỉ ảnh hưởng đến giá thành, mà còn là yếu tố chi phối hiệu quả sử dụng khi dùng nồi. Chính vì thế việc lựa chọn nồi nấu phở có kích thước phù hợp lại càng trở thành vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Để giúp bạn tháo gỡ khó khăn này, Inox Đồng Gia sẽ hé lộ ngay những cách chọn mua nồi nấu phở kích cỡ phù hợp. Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé! 

Nên chọn nồi nấu phở kích cỡ như thế nào?

Với hầu hết quán ăn đã và đang kinh doanh, bạn sẽ ước chừng được số thực khách hằng ngày đến quán. Dựa trên suất ăn, bạn cũng phần nào biết được dung tích nồi mình cần lựa chọn như thế nào cho phù hợp. 

Nhưng với những ai mới lần đầu chọn mua nồi điện nấu phở, nấu nước lèo… làm sao chọn được nồi dung tích phù hợp lại không dễ. Vì nếu chọn nồi quá to, chi phí đầu tư cao, lắp đặt choán chỗ. Nhưng nếu mua nồi nhỏ lại không đạt được hiệu quả khi sử dụng. 

Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Phù Hợp Nhất

Sau đây là gợi ý dành cho bạn: 

  • Nếu quy mô quán ăn phục vụ theo hộ gia đình, mỗi ngày khoảng 70 phần ăn trở lại, bạn có thể chọn nồi 30 lít đến 50 lít. Nếu chọn nồi 50 lít bạn có thể kết hợp lòng nhỏ bên trong để trụng rau. 
  • Với những quán ăn vừa, lượng khách phục vụ từ 80 đến 150 phần ăn. Bạn có thể chọn nồi 50 lít đến 100 lít. 
  • Đối với quy mô nhà hàng, khu công nghiệp hay bếp ăn tập thể phục vụ trên 200 suất. Bạn nên chọn nồi có kích cỡ từ 100 lít trở lên. 

Kích cỡ nồi nấu phở có ảnh hưởng giá thành hay không?

Nếu bạn đang thắc mắc kích cỡ nồi nấu phở điện có ảnh hưởng đến giá bán sản  phẩm hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Nồi có kích thước lớn, dung tích nấu nhiều thì giá bán cũng sẽ cao hơn so với những dòng size nhỏ. 

Tuy nhiên không phải vì điều này mà bạn lại chọn các loại nồi nấu phở nhỏ để tiết kiệm. Ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng lớn, chọn mua nồi kích cỡ to vẫn luôn là lời khuyên hiệu quả nhất. 

Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Phù Hợp Nhất (2)

Nồi nấu phở kích cỡ lớn có hao điện hay không?

Điện năng tiêu thụ của nồi nấu phở công nghiệp cũng sẽ có mức khác biệt giữa các dòng có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Do đó để nấu chín thức ăn trong nồi to lượng điện năng sẽ tiêu hao cao hơn các loại nồi nhỏ. 

Để biết chắc chắn loại nồi bạn đang dùng sử dụng điện bao nhiêu, bạn có thể tham khảo thông tin đi kèm nồi. Tuy nhiên trên thực tế, lượng điện năng tiêu hao sẽ thấp hơn con số lý thuyết của nhà sản xuất cung cấp. 

Nếu lo lắng về điện năng khi sử dụng nồi, bạn có thể áp dụng những bí quyết sau: 

  • Hạ nhiệt độ khi nồi đã sôi hoặc thức ăn đã chín để nồi hoạt động ở chế độ giữ ấm. 
  • Lắp thêm hệ thống thái dương năng để tiết kiệm điện năng để đun sôi nước. 
  • Định kỳ kiểm tra, vệ sinh hoặc thay mới thanh nhiệt, mâm nhiệt nếu có dấu hiệu hư hỏng. 
Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Phù Hợp Nhất (3)

Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu chất lượng?

Không khó để tìm mua nồi nấu phở bằng điện trên thị trường. Nhưng để chọn mua được nồi ở địa chỉ chất lượng và uy tín lại là điều không dễ. Nếu bạn đang chưa biết chọn mua nồi nấu phở công nghiệp bằng điện ở đâu. Bạn có thể tham khảo tại Inox Đồng Gia. 

Inox Đồng Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nồi nấu phở công nghiệp, tủ cơm công nghiệp… và các thiết bị nhà bếp làm từ inox chính hãng. 

Inox tại đơn vị này sản xuất sử dụng loại inox cao cấp, đạt tiêu chuẩn sử dụng trong chế biến thực phẩm. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm lắp đặt cho bếp ăn nhà hàng, trường học, khu công nghiệp… 

Inox Đồng Gia là một trong số ít những đơn vị có dịch vụ khách hàng chu đáo. Khách hàng tại đây nhận được nhiều chính sách hỗ trợ như: hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển, bảo hành lâu dài… 

Tin chắc rằng với những tư vấn trên, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện có kích thước phù hợp nữa. Nếu vẫn còn hỗ trợ thêm thông tin về nồi phở công nghiệp, thiết bị nấu nhà bếp công nghiệp… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Inox Đồng Gia để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 343 6868 Zalo: 085 343 6868