Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Đánh giá post

Ngày càng có nhiều bếp ăn tập thể được thiết kế có quy mô và trở nên chuyên nghiệp hơn trong công tác chế biến thực phẩm, phục vụ số lượng lớn khẩu phần ăn. Vì thế, xu hướng thuê thiết kế bếp công nghiệp cũng trở thành lĩnh vực “hot” được nhiều người quan tâm hiện nay.

Đối với nhiều người vẫn còn khá phân vân khi thiết kế bếp công nghiệp bởi không biết liệu có thật sự cần thiết hay không. Riêng đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ẩm thực như nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, hệ thống bếp ẩm thực tại các siêu thị, căn tin trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… thì các nhà đầu tư đã sớm quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ này.

Thực tế, để bếp ăn vận hành có hiệu quả, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng khẩu phần ăn, thực đơn, tránh thất thoát vật liệu… thì bạn cần được tư vấn cụ thể để có thể lắp đặt những thiết bị phù hợp với chức năng của từng vị trí, khu vực.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: https://inoxdonggia.com/thiet-bi-bep-cong-nghiep/

Tìm hiểu chung về thiết kế bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một mô hình nhà bếp hoạt động theo dây chuyền gồm các phân khu hoạt động theo từng chức năng cụ thể. Bởi số lượng khẩu phần ăn phục vụ trong cùng một thời điểm đông nên yêu cầu thiết kế bếp công nghiệp phải tuân theo quy trình để đảm bảo chất lượng và khả năng phục vụ.

Bếp ăn công nghiệp thường hoạt động liên tục với công suất lớn nên tập hợp nhiều loại thiết bị hỗ trợ quá trình chế biến khác nhau. Vì thế, ứng dụng các thiết bị hiện đại, tiện ích sẽ giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm nhiên liệu, công sức cho người đứng bếp.

Quy mô hoạt động của bếp công nghiệp đối với từng đối tượng phục vụ khác nhau. Nên quy trình hoạt động và thiết kế bếp công nghiệp sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo hiệu suất hoạt động, phục vụ tối đa yêu cầu của người dùng.

Với tuần suất hoạt động cao và khối lượng thực phẩm cần chế biến lớn thì ngoài việc thiết kế bếp công nghiệp theo quy chuẩn nhất định. Người đầu bếp cần phải có sự thuần thục trong các thao tác và sử dụng các thiết bị một các nhuần nhuyễn. Mỗi cá nhân sẽ đảm bảo vai trò cho từng khu vực khác nhau để tạo nên một quy trình luân chuyển thực phẩm từ khu nhập nguyên liệu, sơ chế, bảo quản, chế biến và lên món, ra thực đơn…

Bởi đặc thù hoạt động trong môi trường có nền nhiệt lớn, thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và các loại thực phẩm, thức ăn phục vụ con người. Vì thế, các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đề cao. Các thiết bị bếp công nghiệp phải được lau dọn, vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên sau khi chế biến. Điều đó không chỉ tạo nên sự an tâm cho người dùng mà còn giúp những người làm việc trong bếp có được môi trường làm việc tốt nhất.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: Thiết bị inox công nghiệp

Có cần thiết kế bếp công nghiệp không?

Bếp công nghiệp nay đã được chú trọng hơn trong việc thiết kế thành quy trình lắp đặt hoạt động nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cho khu vực chế biến. Nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh, ngoài thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng thì bếp chính là “linh hồn” để thực khách có thể quay lại những lần sau.

Ngoài ra, thì những bếp ăn tập thể tại các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà xưởng đều cần đến quy trình thiết kế bếp công nghiệp, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng thực đơn cho công nhân, nhân viên, học sinh…

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế bếp công nghiệp. Vì lý do nào đó họ đã tự nghiên cứu và lắp đặt những thiết bị nhà bếp theo ý của mình. Điều này dẫn đến nhiều hệ quả, sai lầm đó chính là việc mô hình nhà bếp hoạt động thiếu chuyên nghiệp, các trang thiết bị không phù hợp với công thức, thực đơn. Ví dụ như không thể sử dụng bếp Âu chỉ để chế biến các món Á, vừa lãng phí chức năng của thiết bị, lại chiến nhiều diện tích, tiêu tốn nhiều chi phí. Hoặc một số trường hợp có thể gặp trục trặc, sự cố khi vận hành thiết bị, khiến hiệu quả hoạt động của nhà bếp không đạt yêu cầu, ảnh hưởng đến công việc của đầu bếp khi đưa thiết bị vào sử dụng.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: https://inoxdonggia.com/thiet-bi-bep-cong-nghiep/bep-gas-cong-nghiep/

 Thiết kế bếp công nghiệp được ứng dụng phổ biến

Thiết kế bếp công nghiệp ngày càng được quan tâm và chú ý bởi những nhà đầu tư kinh doanh ẩm thực. Chúng ta có thể thấy những nhà hàng có quy mô, tổ chức, những bếp khách sạn hay các quán nhậu, khu vực chế biến tại siêu thị… đều phải được thiết kế và phê duyệt trước khi tiến hành thi công lắp đặt.

Việc tuân thủ quy trình hoạt động theo mô hình thiết kế bếp công nghiệp giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát nguồn hàng, điều hành và kiểm soát công tác phục vụ tại bếp chính có đảm bảo chất lượng và hương vị của món ăn hay không. Nếu việc thiết kế bếp công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho các mô hình kinh doanh hay tối ưu hoạt động tại các bếp ăn tập thể như vậy thì chắc chắn ngày càng có nhiều chủ đầu tư thấy được tầm quan trọng của nó.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: Bếp Âu công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp giúp tăng hiệu quả hoạt động và năng suất phục vụ

Khi bếp ăn được thiết kế theo một quy trình vận hành chuẩn sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động của nhà bếp. Bởi việc phân chia chức năng hoạt động của các phân khu trang bị các thiết bị cần thiết, mỗi người chịu trách nhiệm một vị trí. Tạo thành một băng chuyền có tính liên tục để từ những thực phẩm tươi sống ban đầu trở thành những món ăn đặt lên khay kệ… Lúc đó, người đầu bếp chỉ tập trung vào chức năng của mình là chế biến, các khâu sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu sẽ có những phụ bếp, phụ tá đảm nhiệm. Đây là cách để tăng năng suất làm việc của từng người, từng nhóm trong khu vực bếp, tiết kiệm thời gian, công sức cho nguồn nhân lực để họ có thể tập trung nhiều hơn vào công việc chính của mình. Nhờ đó, hiệu quả hoạt động của bếp ăn được nâng cao.

Ngoài ra, các công cụ, đồ dùng nhà bếp hiện đại, chất lượng, phù hợp sẽ giúp các thao tác của người đứng bếp thuận tiện, phát huy tối đa năng lực làm việc, sở trường của họ. Chất lượng phục vụ món ăn đảm bảo chuẩn vị và sức khỏe cho người dùng. Làm việc theo quy trình, dây chuyền bao giờ cũng đem lại hiệu quả hoạt động cao, đồng thời giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho các bếp công nghiệp hiện nay. Đồng thời, người điều hành, quản lý dễ dàng kiểm soát, tránh được những sai sót, sự cố có thể xảy ra cho nhân viên và khách hàng.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: https://inoxdonggia.com/thiet-bi-bep-cong-nghiep/bep-tu-cong-nghiep/

Thiết kế bếp công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư

Những người có chuyên môn hỗ trợ trong việc thiết kế bếp công nghiệp sẽ giúp tận dụng mọi yếu tố, nguồn lực sẵn có để bố trí các thiết bị, phân chia khu vực một cách hợp lý. Đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành và sử dụng thiết bị một cách tối ưu nhất.

Nếu tự thiết kế hoặc tự mua sắm, lắp đặt, chủ đầu tư khó tránh khỏi việc mua sắm thừa, gây lãng phí. Chưa kể đến việc lắp đặt các thiết bị không có sự logic, thiếu khoa học gây nên những cản trở cho công tác chế biến thực phẩm tại nhà bếp. Nếu có hư hỏng hoặc sự cố sẽ làm tăng thêm chi phí bảo hành, sữa chữa không cần thiết.

Với những kinh nghiệm tích lũy được và kiến thức được trang bị, những chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp phù hợp với quy mô kinh doanh, nhu cầu sử dụng không gian bếp. Nhờ đó giảm bớt áp lực và gánh nặng tài chính. Đồng thời đội ngũ nhân công lắp ráp luôn sẵn sàng để hỗ trợ xử lý các sự cố, rủi ro trong quá trình vận hành thiết bị.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: Tủ bếp công nghiệp inox

Thiết kế bếp công nghiệp giúp mang lại hiệu quả thẩm mĩ và an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhà bếp công nghiệp được lắp đặt trang thiết bị theo thiết kế hiện đại, chính xác giúp quá trình chế biến từ những nguyên liệu ban đầu đến khi món ăn được bày lên khay, kệ, bàn sẽ đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi việc thiết kế bếp công nghiệp giúp căn bếp hoạt động theo hệ thống, các trang thiết bị hỗ trợ được vệ sinh, làm sạch sau khi sử dụng, để các vi khuẩn, nguồn bệnh được tẩy sạch.

Hơn nữa, khi thiết kế bếp công nghiệp, các trang thiết bị được lắp đặt dồng bộ, sử dụng chung vật liệu inox đảm bảo độ sáng bóng, nâng cao tính thẩm mĩ cho khu vực bếp. Xét về đánh giá cảm quan sẽ khiến cho người xem thấy được sự chuyên nghiệp của khu vực bếp khi đưa vào hoạt động.

Đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: https://inoxdonggia.com/thiet-bi-bep-cong-nghiep/tu-cong-nghiep-inox/

Đơn vị thiết kế bếp công nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu người dùng

Thị trường thiết bị bếp công nghiệp hoạt động rất sôi động với nhiều loại sản phẩm được nhập khẩu nước ngoài và cả sản xuất trong nước. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp chuyên nghiệp từ những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì thế để có được một bản thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu hoạt động, bạn cần tìm hiểu kĩ và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Inox Đồng Gia hoạt động chính trong mảng gia công, phân phối các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ chức năng và hoạt động của từng sản phẩm, đồng thời cũng hiểu được nhu cầu thiết yếu của các bếp ăn tập thể để từ đó tư vấn chi tiết về loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Hiện nay, Inox Đồng Gia triển khai dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho các xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, bếp siêu thị… Và được các đơn vị, khách hàng ủng hộ, tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp. Inox Đồng Gia luôn không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và xây dựng quy trình làm việc đạt chuẩn. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành tốt nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn và giải đáp, hãy gọi ngay đến số hotline của Inox Đồng Gia để nhân viên của chúng tôi kịp thời hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Chậu rửa inox công nghiệp

https://www.facebook.com/inoxdonggia68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 343 6868 Zalo: 085 343 6868