Hướng dẫn chọn công suất nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Bán bộ nồi nấu nước lèo và hầm xương bún phở bằng điện giá rẻ
Đánh giá post

Công suất nồi nấu phở là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng nồi sau khi mua về. Đó chính là lý do vì sao nhiều người gặp khó khăn khi đưa ra quyết định mua nồi công suất như thế nào. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Inox Đồng Gia sẽ chia sẻ ngay một vài kinh nghiệm chọn công suất nồi nấu phở thật chuẩn. Cùng theo dõi ngay! 

Tại sao nên chọn nồi nấu phở có công suất phù hợp?

Đây là những lý do vì sao bạn nên chọn mua nồi nấu phở có công suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh: 

  • Công suất của nồi sẽ ảnh hưởng đến độ bền trong quá trình sử dụng nồi. Nồi được thiết kế và lắp đặt có công suất hoạt động lớn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng sẽ không dễ dàng hư hỏng. Bên cạnh đó, nếu công suất nồi không được thể hiện một cách rõ ràng, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình chọn nguồn điện. 
  • Công suất của nồi nấu phở cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điện hàng tháng. Thông qua các thông số kỹ thuật trên nồi, bạn sẽ có thể ước tính lượng điện tiêu hao trong quá trình đun nấu. Nhờ vậy bạn sẽ chủ động kiểm soát chi phí tiêu thụ điện trong ngày, trong tuần và hàng tháng. 
Bán bộ nồi nấu nước lèo và hầm xương bún phở bằng điện giá rẻ

Hướng dẫn chọn nồi nấu phở công suất phù hợp dễ dàng

Để chọn nồi nấu phở công suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh, bạn cần lưu ý một vài điều sau đây. 

Dung tích nồi

Chọn mua nồi có dung tích phù hợp sẽ giúp bạn không phải lo ngại về công suất điện tiêu thụ. Một chiếc nồi nấu phở dung tích lớn chắc chắn sẽ tiêu hao một lượng điện lớn mới có thể làm nóng và nấu chín lượng nước khủng. Nhưng với những chiếc nồi dung tích nhỏ, lượng điện cần tiêu hao sẽ nhỏ hơn, vừa đủ để nấu chín thức ăn. Do đó, nếu không phải có lượng khách hàng lớn, bạn chỉ nên chọn size nồi vừa vặn với khả năng phục vụ của quán ăn, nhà hàng mình. 

Dụng cụ gia nhiệt

Để chọn mua nồi nấu phở có công suất phù hợp, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu kỹ các dụng cụ gia nhiệt. Bộ phận quan trọng trong nồi nấu phở ảnh hưởng đến công suất chính là thanh gia nhiệt. 

huong-dan-chon-cong-suat-noi-nau-pho-phu-hop-voi-nhu-cau-kinh-doanh-2

Mỗi loại nồi sẽ được lắp đặt linh kiện gia nhiệt tùy thuộc vào dung tích, chất lượng sản phẩm. Hầu hết công suất nồi nấu phở cũng phụ thuộc vào  linh kiện này. 

Mục đích sử dụng

Cuối cùng, để chọn mua nồi nấu phở có công suất phù hợp, bạn nên đặt ra câu hỏi cho mình “Mục đích sử dụng nồi là gì?”. Bởi một số quán ăn, nhà hàng chọn sử dụng nồi phở để giữ nóng nước súp chứ không chế biến trực tiếp. Với mục đích nồi, bạn có thể chọn nồi có công suất không quá cao. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ tiêu hao điện năng lớn. 

Ngược lại, nếu chế biến trực tiếp trong nồi nấu phở, bạn cần chọn nồi có công suất lớn. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo nấu chín thức ăn, hầm mềm thịt, xương hiệu quả nhất. 

Bộ nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện giá rẻ nhất thị trường3

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở chất lượng nhất

Bên cạnh việc chọn mua nồi nấu phở công suất phù hợp, bạn cũng cần lưu ý chọn nồi có chất lượng tốt. Sau đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn mua nồi dễ dàng hơn. 

  • Chọn mua nồi ở những địa chỉ đáng tin cậy, có thương hiệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối nồi nấu phở, thiết bị nấu công nghiệp. 
  • Khi chọn mua, trao đổi kỹ với người bán về thông số kỹ thuật của nồi, đảm bảo mọi thông số như công suất, điện năng tiêu hao, dung tích nấu… rõ ràng, cụ thể. 
  • Chọn nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp, được phép sử dụng trong bếp ăn tập thể. Hiện nay chỉ có inox 201 và inox 304 được cho phép sử dụng trong chế biến thực phẩm để đảm bảo an toàn, vệ sinh. 
  • Mua nồi ở những cửa hàng, địa chỉ có chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ nhiều chính sách chu đáo cho khách hàng. Đây cũng là điều nhiều người bỏ qua, nên nếu lỡ gặp vấn đề khi sử dụng nồi lại khó tìm được đơn vị hỗ trợ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn mua nồi nấu phở công suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Hy vọng những điều Inox Đồng Gia chia sẽ mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 343 6868 Zalo: 085 343 6868